Giới thiệu chung

HÀO CƯỜNG

Mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với HÀO CƯỜNG

HÀO CƯỜNG là một công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược ở trung tâm của khu vực giày dép . Nó được thành lập vào năm 1956 bởi ý chí của Danilo Paccagnella, người đã bắt đầu một xưởng nhỏ để sửa chữa máy may và máy móc cho ngành công nghiệp giày dép trong khu vực.

Kể từ thập niên 80, Danilo và con trai của ông Alberto đã dành riêng riêng cho việc sản xuất máy móc để chế biến da, dành cho ngành da giày và hàng hóa. Ngay sau đó, máy móc HÀO CƯỜNG bắt đầu được xuất khẩu sang Tây Ban Nha, Pháp, Ấn Độ và Trung Quốc. Trong những năm qua, việc tạo ra một mạng lưới đại lý toàn cầu cho phép công ty mở rộng sự hiện diện của nó trong phần còn lại của thế giới.

Ngày nay, HÀO CƯỜNG là một công ty gia đình với ơn gọi toàn cầu: hơn 150 mẫu máy được thiết kế và sản xuất tại Ý, được xuất khẩu tới 67 quốc gia trên toàn thế giới, nhờ mạng lưới 230 đại lý phân phối ở châu Âu, châu Phi, châu Á, Mỹ và Úc.

Trước tình hình Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học. Ngân Anh Phát được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ... và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực điện-điện tử, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu ... nhằm phục vụ tốt nhất cho ngành điện tử - điện công nghiệp, góp phần vào sự phát triển hiện đại chung cho toàn xã hội.

HÀO CƯỜNG chuyên phân phối linh kiện kỹ thuật tự động hóa trong tất cả các ngành công nghiệp, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu từ nhiều nhà cung cấp quốc tế ở châu Á, Mỹ và châu Âu. Trước tình hình công nghệ phát triển nhanh chóng, HÀO CƯỜNG chúng tôi luôn giám sát những công nghệ mới nhất và các nguồn cung cấp có sẵn trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và những yêu cầu ứng dụng tiên tiến khác.