sứ mệnh-tầm nhìn-cốt lỗi

                           
                                                                                   Asset_3

Sứ Mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng là trách nhiệm ”, mục tiêu của Công ty TNHH MTV Hào Cường là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất , góp phần giải quyết những vấn đề cũng như đưa ra giải pháp về sản xuất cho khách hàng.

Hào Cường  mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, góp phần phát triển thị trường túi xách, da giày tại Việt Nam.

 

Tầm nhìn 

Hào Cường phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và sửa chửa máy móc.

 

Giá trị cốt lỗi 

TRUNG THỰC,TÔN TRỌNG, TINH THẦN PHỤC VỤ VÀ SÁNG TẠO  là những giá trị cốt lõi được Công ty Hào Cường đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là kim chỉ nam dẫn đường cho Công ty trên chặng đường phát triển.

TRUNG THỰC: Sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc mình làm. Chính điều này giúp chúng Công ty có được lòng tin của khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình.

TÔN TRỌNG :  Để tồn tại được cho đến ngày hôm nay đó là cả một quá trình, nhưng cho dù ở hoàn cảnh nào, khó khăn hay xung sướng thì mỗi cá nhân trong công ty luôn luôn tồn tại trong người một đức tính tôn trọng. Tôn trọng để giúp đỡ, tôn trọng để phát triển, tôn trọng để mối quan hệ được thân thiêt gắn bó, có như thế thì cho dù gặp bất kì hoàn cảnh nào cũng sẽ vượt qua. Trên hết là sự tôn trọng khách hàng và đối tác của mình để cùng phát triển và vượt qua khó khăn trên thương trường.

TINH THẦN PHỤC VỤ : Chỉ có niềm vui mới đem lại sự phát triển, đem lại sự cống hiến không mệt mỏi cho khách hàng cũng như công ty, do đó từng cá nhân công ty Hào Cường luôn có trong người một tinh thần phục vụ khách hàng không mệt mỏi, vì đó là niềm vui niềm vinh hạnh của tập thể nhân viên Hào Cường.

SÁNG TẠO: Công ty Hào Cường hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này tạo nên một thương hiệu Hào Cường mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng.